Đường Trường Sơn - Hồ Chí Minh: Một sáng tạo độc đáo của nghệ thuật quân sự Việt Nam - Đồng, Sỹ Nguyên (Quân đội Nhân dân, 2023)
Tuyển chọn các bài nói, bài viết, công trình khoa học về Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh, con đường huyền thoại của cách mạng Việt Nam; giá trị và ý nghĩa lịch sử của con đường mang tên Bác.