Chiến tranh thông tin, tác chiến không gian mạng trong chiến tranh hiện đại: Sách tham khảo - Nguyễn, Huy Hoàng (Quân đội Nhân dân, 2023)
Gồm 3 phần: Chiến tranh thông tin trong chiến tranh hiện đại; Tác chiến không gian mạng trong chiến tranh hiện đại; Hoạt động quân sự dưới sự ảnh hưởng của cách mạng chuyển đổi số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo.