Xung đột Nga - Ukraine và những bài học về chính sách đối ngoại: Sách chuyên khảo - Vũ, Văn Khanh (Quân đội Nhân dân, 2023)
Phân tích nguyên nhân dẫn đến khủng hoảng và xung đột quân sự ở Ukraine, nhất là quá trình leo thang can dự của Mỹ và phương Tây trong cuộc sung đột; diễn biến, nghệ thuật tác chiến của các bên và rút ra những bài học về chính sách đối ngoại.