Quan niệm của C. Mác - Ph.Ăngghen - VI. Lênin về ý thức xã hội và ý nghĩa đối với việc xây dựng ý thức xã hội mới Việt Nam hiện nay: Sách chuyên khảo - Trần, Sỹ Dương (Quân đội Nhân dân, 2023)
Quan niệm của C. Mác, Ph. Ăngghen và VI. Lênin về nguồn gốc, bản chất của ý thức xã hội, tính độc lập tương đối của ý thức xã hội; ý nghĩa đối với việc xây dựng xã hội mới Việt Nam hiện nay.