Tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng - Chu, Văn Lộc (Quân đội Nhân dân, 2023)
Khái lược tư tưởng và quan điểm tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh trong lịch sử dân tộc đến trước Đại hội XIII của Đảng; quan điểm tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng và một số nội dung thực hiện tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng.