Biểu hiện mới của chủ nghĩa dân tộc trong bối cảnh hiện nay và những gợi ý của Việt Nam: Sách tham khảo - Nguyễn, Thị Thu Huyền (Quân đội Nhân dân, 2023)
Trình bày một số vấn đề lý luận về chủ nghĩa dân tộc; biểu hiện của chủ nghĩa dân tộc trên thế giới; một số nghiên cứu về chủ nghĩa dân tộc ở Việt Nam.