Bảo vệ Tổ Quốc từ sớm, từ xa - Tầm nhìn chiến lược của Đảng trong thời kỳ mới - Bùi, Đình Tiệp (Quân đội Nhân dân, 2024)
Trình bày quá trình phát triển chủ trương của Đảng về bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa trong thời kỳ mới; những thành tựu, hạn chế và kinh nghiệm bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa trong thời kỳ mới; dự báo các nhân tố tác động và phương hướng bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa trong thời kỳ mới.