Văn học nghệ thuật góp phần xây dựng bản lĩnh và nhân cách "Bộ đội cụ Hồ" - Lê, Ngọc Long; Nguyễn, Hồng Hải (Quân đội Nhân dân, 2024)
Tập hợp các bài nghiên cứu góp phần luận giải và phân tích giá trị của văn học nghệ thuật trong xây dựng bản lĩnh nhân cách Bộ đội Cụ Hồ.