Kỷ vật kháng chiến - Lê, Văn Phú; Nguyễn, Minh Nguyệt (Quân đội Nhân dân, 2023)
Gồm 40 bài viết giới thiệu những kỷ vật gắn liền với cuộc đời hoạt động, chiến đấu và chiến thắng của các tướng lĩnh, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam được lưu giữ và trưng bày tại Bảo tàng trong Quân đội.