Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi: Sách chuyên khảo - Trần, Nhuận Kiên; Trần, Chí Thiện; Nguyễn, Tuấn Anh (Nxb. Đại học Thái Nguyên, 2024)
Gồm 5 chương: Lý luận về khởi nghiệp và hỗ trợ khởi nghiệp; Kinh nghiệm quốc tế về hỗ trợ khởi nghiệp có thể áp dụng cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; Chính sách hỗ trợ khởi nghiệp ở vùng đồng dân tộc thiểu số miền núi; Thực trạng khởi nghiệp và hỗ trợ khởi nghiệp ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; Giải pháp đẩy mạnh khởi nghiệp ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.