Ca từ trong hát lượn, quan lang và then Tày: Chuyên khảo - Lê, Thị Như Nguyệt (Nxb. Đại học Thái Nguyên, 2024)
Nghiên cứu về người Tày, tiếng Tày và dân ca Tày ở Việt Nam; cơ sở để tìm hiểu ca từ trong hát lượn, quan lang và then Tày; đặc điểm hình thức ca từ trong hát lượn, quan lang và then Tày; đặc điểm ngữ nghĩa ca từ trong hát lượn, quan lang và then Tày .