Công nghệ ozon xúc tác xử lý nước thải ô nhiễm chất hữu cơ khó phân hủy: Sách chuyên khảo - Văn, Hữu Tập (Nxb. Đại học Thái Nguyên, 2024)
Gồm 5 chương: Tổng quan về công nghệ ozon xúc tác; Nước rỉ rác và nước thải dệt nhuộm;Nghiên cứu xử lý các chất hữu cơ khó phân hủy trong nước rỉ rác bằng công nghệ ozon xúc tác; Nghiên cứu xử lý xá chất hữu cơ khó phân hủy trong nước thải dệt nhuộm bằng công nghệ ozon xúc tác; Hoàn thiện quy trình xử lý các chất hữu cơ khó phân hủy trong nước thải bằng công nghệ ozon xúc tác.