Trợ giúp pháp lý cho người nghèo - Đinh, Ngọc Thắng (Nxb. Đại học Vinh, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về trợ giúp pháp lí cho người nghèo; thực trạng trợ giúp pháp lí cho người nghèo qua khảo sát các tỉnh Bắc Trung Bộ; quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động trợ giúp pháp lí cho người nghèo.