Truyện xưa nước Nam - Hòa, Chính Tử (Nxb. Đại học Sư phạm, 2023)
Ghi chép về thế đất nổi tiếng phát về khoa bảng (những người đỗ đại khoa), và trình bày một số vấn đề lý luận về phong thuỷ như: địa cục, thuỷ khẩu, long, huyệt, sa, thuỷ...