Trang phục Lô Lô Hoa ở huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang: Sách chuyên khảo - Lê, Anh Đức (Khoa học Xã hội, 2023)
Khái quát về người Lô Lô Hoa ở huyện Mèo Vạc; quy trình làm ra trang phục; các thành tố và chức năng của trang phục; giá trị của trang phục truyền thống, sự biến đổi và những vấn đề đặt ra.