Phản biện xã hội qua báo chí: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn: Sách chuyên khảo - Đỗ, Văn Quân (Khoa học xã hội, 2023)
Gồm 6 chương: Phản biện xã hội qua báo chí: Một số vấn đề lý luận; Một số phương pháp tiếp cận nghiên cứu phản biện xã hội qua báo chí; Phản biện xã hội trong mối quan hệ với đảng cầm quyền, nhà nước pháp quyền, dân chủ và quản lý phát triển xã hội;,,,