Trách nhiệm chứng minh trong giải quyết khiếu nại hành chính: Những vấn đề lý luận và thực tiễn: Sách chuyên khảo - Nguyễn, Minh Phú (Khoa học xã hội, 2023)
Trình bày những vấn đề lý luận về trách nhiệm chứng minh trong giải quyết khiếu nại hành chính; Thực trạng, phương hướng và giải pháp bảo đảm thực hiện trách nhiệm chứng minh trong giải quyết khiếu nại hành chính.