Tái cơ cấu kinh tế Tây Nguyên theo hướng phát triển bền vững: Sách chuyên khảo - Bui, Quang Tuấn (Khoa học Xã hội, 2016)
Cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về tái cơ cấu kinh tế; Thực trạng cơ cấu kinh tế Tây Nguyên theo hướng phát triển bền vững; Nghiên cứu các trường hợp điển hình; Đề xuất định hướng và giải pháp tái cơ cấu kinh tế Tây Nguyên theo hướng phát triển bền vững.