Đảm bảo an ninh con người Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế: Sách chuyên khảo - Đặng, Xuân Thanh; Đào, Thị Minh Hương; Nguyễn, Cao Đức; Nguyễn, Đình Tuấn; Nguyễn, Mạnh Hùng; Võ Xuân Vinh; Hoàng, Thế Anh; Lê, Văn Hiền (Khoa học Xã hội, 2016)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về an ninh con người trong bối cảnh toàn cầu hóa; Thực trạng đảm bảo an ninh con người ở Việt Nam.