Vai trò của các dân tộc thiểu số tại chỗ trong phát triển bền vững vùng Tây Nguyên - Bùi, Minh Đạo (Khoa học Xã hội, 2017)
Trình bày khái quát về vai trò của các dân tộc thiểu số tại chỗ Tây Nguyên trước đổi mới; Vai trò của các dân tộc thiểu số tại chỗ trong việc phát triển bền vững Tây Nguyên từ năm 1986 đến nay; Quan điểm, kiến nghị giải pháp phát huy vai trò của các dân tộc thiểu số tại chỗ trong phát triển bền vững vùng Tây Nguyên.