Quản trị tài chính - Nguyễn, Tấn Bình (Nxb. Tài chính, 2022)
Cung cấp các kĩ năng trong quản trị tài chính như đọc hiểu, phân tích báo cáo tài chính; dự báo tài chính và kế hoạch tiền mặt; quản lý tăng trưởng; công cụ và thị trường tài chính; quyết định huy động vốn; chiết khấu dòng tiền và thẩm định dự án; phân tích rủi tro trong các quyết định đầu tư; giá trị doanh nghiệp và tài cấu trúc công ty.