Giáo trình Luật Hiến pháp Việt Nam - Thái, Vĩnh Thắng; Tô, Vĩnh Hòa; Lê, Minh Tâm; Phạm, Quý Tỵ; Lê, Hữu Thể; Nguyễn, Thị Phương; Lưu, Trung Thành; Nguyễn, Văn Thái; Phạm, Đức Bảo (Nxb. Tư pháp, 2024)
Trình bày khái niệm cơ bản của Luật Hiến pháp, vấn đề cơ bản về hiến pháp, sự ra đời và phát triển của nền lập hiến Việt Nam, chế độ chính trị, quốc tịch Việt Nam, quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân...