Giáo trình Luật Tố tụng hình sự Việt Nam - Hoàng, Thị Minh Sơn; Phan, Thị Thanh Mai; Trần, Văn Độ; Vũ, Gia Lâm; Nguyễn, Văn Huyên; Nguyễn, Hải Ninh; Mai, Thanh Hiếu; Hoàng, Văn Hạnh (Nxb. Tư pháp, 2024)
Trình bày những vấn đề chung của Luật Tố tụng hình sự Việt Nam. Trình tự và các thủ tục giải quyết vụ án hình sự như: Khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm, thi hành bản án, quyết định của toà án, xét lại bản án và quyết định đã có hiệu lực pháp luật.