Giáo trình Luật Lao động Việt Nam - Nguyễn, Hữu Chí; Trần, Thị Thúy Lâm; Nguyễn, Hiền Phương; Đỗ, Thị Dung; Đỗ, Ngân Bình (Công an Nhân dân, 2022)
Gồm 5 chương: Trình bày một số nội dung cụ thể của Luật Lao động Việt Nam: Cho thuê lại lao động; lao động đặc thù; lao động giúp việc gia đình; lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam; người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.