Bộ Luật Tố tụng dân sự (hiện hành): (Sửa đổi, bổ sung năm 2019,2020,2022,2023) (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2024)
Là văn bản hợp nhất Bộ Luật Tố tụng dân sự năm 2015 với nội dung sửa đổi, bổ sung Bộ Luật Tố tụng dân sự năm 2015 của Bộ Luật động năm 2019, Luật Doanh nghiệp năm 2020, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022 và Luật Bảo vệ quyền người tiêu dùng năm 2023.