Giáo trình Luật Thương mại Việt Nam - Nguyễn, Viết Tý; Nguyễn, Thị Dung (Nxb. Tư pháp, 2024)
Gồm phần 4, 5 và chương 14 - 23: Trình bày các vấn đề chung về Luật Thương mại Việt Nam gồm: Hợp đồng thương mại, mua bán hàng hóa, trung gian thương mại, xúc tiến thương mại của thương nhân, dịch vụ logistics, nhượng quyền thương mại; mua bán doanh nghiệp, chế tài, giải quyết tranh chấp thương mại và giải quyết tranh chấp thương mại bằng trọng tài thương mại.