Giáo trình Luật Đất đai - Trần, Quang Huy; Nguyễn, Thị Dung; Nguyễn, Thị Nga; Nguyễn, Hồng Nhung; Phạm, Thu Thủy; Đỗ, Xuân Trọng; Nguyễn, Quang Tuyến (Nxb. Tư pháp, 2024)
Trình bày các vấn đề lý luận về ngành luật đất đai, về chế độ sở hữu, về chế độ quản lý Nhà nước, địa vị pháp lý của người sử dụng, thủ tục hành chính, chế độ pháp lý nhóm đất nông nghiệp và phi nông nghiệp, giám sát thanh tra, kiểm tra, giải quyết tranh chấp, ...