Luật tục Bahnar - Luật tục Bahnar (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Nêu điều kiện tự nhiên, xã hội - cơ sở hình thành và phát triển của luật tục Bahnar; luật tục Bahnar trogn đời sống đương đại; vai trò của luật tục và một số giải pháp bảo tồn giá trị luật tục. Trình bày nội dung văn bản luật tục Bahnar.