Internet và sự tác động đến văn hóa Việt Nam - Từ, Thị Loan (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Trình bày về tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về tác động của internet và truyền thống mới đến văn hoá và con người; Internet và truyền thống mới ở Việt Nam; Tác dộng của truyền thông mới trên nền tảng internet đến xây dựng và phát triển văn hoá, con người Việt Nam; từ đó đưa ra giải pháp, kiến nghị xây dựng và phát triển văn hoá, con người Việt Nam trước tác động của internet và truyền thông mới.