Báo chí góp phần thực hiện chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2030- Tiếp cận từ truyền thông chính sách - Trần, Bá Dung
Vai trò của báo chí trong truyền thông chính sách; báo chí với sứ mệnh khơi dậy và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc; báo chí dẫn dắt dư luận xã hội, thực hiện chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2030.