Vai trò của cộng đồng sở tại trong công tác bảo tồn và phát huy giá trị di tích - Nguyễn, Thị Hương
Khẳng định vai trò then chốt và không thể thay thế của cộng đồng sở tại trong hoạt động chăm sóc, bảo vệ di tích. Nâng cao nhận thức cho cộng đồng sở tại; nhằm nâng cao hiệu quả thực thi Luật Di sản Văn hóa, góp phần gìn giữ và phát huy giá trị kho tàng di sản văn hóa của dân tộc.