Hệ thống di tích phụng thờ anh hùng dân tộc Ngô Quyền vùng đồng bằng Bắc Bộ - Bùi, Thị Hồng Thoa
Bàn luận về hệ thống di tích phụng thờ Ngô Quyền bao gồm: Khái quát không gian phụng thờ, điện thờ, quy mô, kết cấu kiến trúc di tích phụng thờ, đưa ra đánh giá, nhận định về giá trị lịch sử, giá trị khoa học quân sự, giá trị văn hóa, giá trị giáo dục và giá trị kinh tế dựa trên kết quả nghiên cứu.