Tri thức dân gian trong bảo vệ tài nguyên rừng của người Dao với phát triển bền vững (khảo sát vùng tái định cư thủy điện Tuyên Quang)
Tìm hiểu cách người Dao thực hành tri thức cũng như sử dụng các tri thức truyền thống trong khai thác và bảo vệ tài nguyên rừng để ổn định cuộc sống tại một vùng tái định cư thủy điện Tuyên Quang. Vai trò của tri thức dân gian trong bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và phát triển bền vững.