Văn hóa ẩm thực Hà Nội trong dòng chảy giao lưu văn hóa Đông Tây - Nguyễn, Thị Thúy Hằng
Văn hóa ẩm thực truyền thống của Hà Nội qua nhiều giai đoạn thăng trầm của lịch sử, thu nhận những tinh hoa của đất trời, khẳng định giá trị phương Đông trong giao lưu, tiếp xúc với phương Tây, trở thành những giá trị văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam.