Phát triển thị trường xuất bản sách tinh gọn hiện nay - Lê, Thị Phương Nga
Nghiên cứu sự cần thiết phát triển thị trường sách tinh gọn hiện nay, những thành công và hạn chế của hoạt động này; Đề xuất giải pháp nhằm phát triển thị trường sách tinh gọn trong bối cảnh xu hướng đọc thay đổi đáng kể do tác động của cách mạng thông tin và lối sống hiện đại.