Chuyển đổi số và vấn đề đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ngành Thư viện - Phạm, Thị Thành Tâm
Chuyển đổi số trong lĩnh vực thông tin thư viện và vấn đề đặt ra; giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số