Lợi ích của việc phát triển doanh nghiệp lữ hành bền vững - Đoàn, Thị Thắm
Gồm các lợi ích: Tăng trưởng doanh thu; tiết kiệm chi phí; tiếp cận vốn; vốn con người; giá trị thương hiệu và danh tiếng; bảo tồn các điểm đến; Cải thiện dịch vụ; quản lý rủi ro và cấp phép và cấp phép hoạt động; trước các quy định của chính phủ; đáp ứng nhu cầu khách hàng.