Ý nghĩa của một số hình tượng nghệ thuật tạo hình thời Lý - Trần và ứng dụng trong thiết kế sản phẩm quà tặng hiện nay - Lê Trọng Nga
Khái quát nghệ thuật tạo hình thời Lý - Trần; ảnh hưởng nghệ thuật tạo hình thời Lý - Trần đến văn hóa hiện nay; Việc ứng dụng nghệ thuật tạo hình truyền thống trong thiết kế sản phẩm quà tặng hiện nay,...