Sự giao thoa và ảnh hưởng của hội họa hiện đại giai đoạn cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX trong thiết kế đồ họa - Vương, Quốc Chính
Khái quát về chủ nghĩa hiện đại - hậu hiện đại; sự giao thoa giữa hội họa hiện đại và thiết kế đồ họa; ảnh hưởng của hội họa hiện đại trong thiết kế đồ họa,... trong giai đoạn cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX.