Những vấn đề bức thiết đặt ra từ thực tiễn hoạt động nghệ thuật biểu diễn hiện nay - Lê, Thị Hoài Phương
Những vấn đề bức thiết đang đặt ra từ chính sách đến thực tiễn: (Vấn đề xã hội hóa hoạt động văn hóa nghệ thuật; vấn đề tự chủ tài chính và tổ chức bộ máy;...)Một số đề xuất giải pháp.