Văn học tiệm tiến văn hóa mấy suy nghĩ về chuyển động của văn học Việt Nam từ sau Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021 - Bùi, Việt Thắng
Tham luận trình bày: Văn hóa nền tảng phát triển văn học nghệ thuật; Viết đề tài truyền thống là tinh thần tôn vinh văn hóa dân tộc; Vấn đề vật trung tâm của văn học hiện nay dưới ánh sáng văn hóa và phát triển.