Lễ cấp sắc của người Dao ở Việt Nam - Bàn, Tuấn Năng (Văn hóa Dân tộc, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu về lễ cấp sắc của người Dao ở Việt Nam; Lễ cấp sắc 3 đèn trong gia đình người Dao Tiền; Lễ cấp sắc 12 đèn của dòng họ người Dao Tiền; Lễ cấp sắc của người Dao Tiền và vấn đề bảo tồn giá trị văn hóa tộc người.