Tác động của thự hành tín ngưỡng và hoạt động lễ hội đến lối sống - Nguyễn, Thị Hiền (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về mối quan hệ giữa thực hành tín ngưỡng và hoạt động lễ hội với lối sống của người Việt Nam; tác động của thực hành tín ngưỡng và hoạt động lễ hội đến lối sống của người Việt Nam qua một số trường hợp nghiên cứu, từ đó đưa ra những khuyến nghị và giải pháp.