Đào tạo các ngành nghệ thuật ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Mai, Thị Thùy Hương (Văn hóa Dân tộc, 2023)
Tình bày cơ sở lý thuyết về đào tạo các ngành nghệ thuật trong bối cảnh hội nhập quốc tế; đánh giá thực trạng đào tạo các ngành nghệ thuật; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo các ngành nghệ thuật đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.