Môi trường văn hoá trên không gian mạng - Từ, Thị Loan (Văn hóa Dân tộc, 2023)
Trình bày những cơ sở lý luận và thực tiễn nền tảng về xây dựng môi trường văn hóa trên không gian mạng; khảo sát, đánh giá thực trạng việc xây dựng môi trường văn hóa trên không gian mạng tại Việt Nam hiện nay; đề xuất giải pháp thiết thực nhằm xây dựng một bầu không khí văn hóa mạng lành mạnh trên không gian mạng ở nước ta.