Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam - Những vấn đề lý luận và thực tiễn. (Văn hóa Dân tộc, 2023)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và sự cần thiết xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nhân Việt Nam; phân tích thực trạng doanh nghiệp nước ta với việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nhân và đề xuất một số giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nhân Việt Nam thời kỳ hội nhập.