Tự học ghi ta - Phạm, Ngữ (Văn hóa Dân tộc, 2023)
Hướng dẫn cách tự học đàn ghi ta: Các bộ phận đàn ghi-ta, các tư thế đánh đàn, các nốt trên từng dây, cách bấm và gảy nhiều nốt một lúc; gam, hợp âm, hợp âm rải, ký hiệu; giọng đo trưởng, giọng sol trưởng, giọng rê trưởng...; các thế tay và cách phối hợp các thế tay.