Hội Gióng ở đền Phù Đổng và đền Sóc - Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại - Từ, Thị Loan (Văn hóa Dân tộc, 2023)
Giới thiệu Hội Gióng ở đền Phù Đồng và đền Sóc cùng một số lễ hội liên quan nhằm làm rõ giá trị cũng như đề xuất một số giải pháp bảo vệ và phát huy các giá trị lịch sử, văn hóa của Hội Gióng trong đời sống đương đại.