Văn hóa dân gian Thái dọc đôi bờ sông Nặm Quang - Quán, Vi Miên (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Khái quát đôi nét về vùng sông Nặm Quang, về người Thái và văn hóa dân gian Thái điển hình vùng sông Nặm Quang tỉnh Nghệ An như: Lịch, lễ hội, phong tục tập quán, văn học dân gian.