Văn hóa dân gian người Raglai ở Khánh Hòa - Ngô, Văn Ban; Trần, Vũ; Trần, Kiêm Hoàng; Chamailiaq Riya Tiẻnq (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Giới thiệu những thành tố văn hóa dân gian tiêu biểu gồm: Ngôn từ, âm nhạc, kiến trúc, trang phục, ẩm thực, ... và những mối quan hệ của người Gia Lai đối với tộc người Kinh, các tộc người khác trong cùng ngữ hệ Nam Đảo và các tộc người cùng sinh sống trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.